Nhận Thiết Kế Thi Công Cửa Võng Theo Yêu Cầu – Lắp Đặt Tận Nơi !

Hoành phi câu đối và cửa võng là những thứ phụ kiện đi kèm không thế thiếu trong không gian thờ thế nhưng để lựa chọn được đơn vị thi công chuyên nghiệp cũng như tư vấn cho không gian thờ nhà bạn chuẩn phong thủy thì không phải đơn vị nào cũng làm được vì thế đồ gỗ tùng tám xin mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây :

Nhận làm cửa võng cho nhà thờ của dòng họ, từ đường theo yêu cầu

maxresdefault

Đối với những dòng họ lớn, có điều kiện xây dựng từ đường, nhà thờ tổ tiên chung cho dòng họ; chúng tôi tư vấn khách hàng sử dụng các loại cửa võng tứ linh, cửa võng tử long ở phần chính điện để thể hiện sự trang nghiêm của dòng họ.

Hai bên của chính điện chúng tôi chạm trổ loại cửa võng từ quý hoặc phù dung. Cửa võng nằm ở gian giữa nhưng không phải chính điện chúng tôi dùng Triện tàu hoặc nhất long phun ngọc.

Nhận làm cửa võng tại gia cho gia chủ làm trưởng ngành và trưởng tộc

Screenshots Screenshotter YouTube BogicavnggghngphnGThnhKhuyn

Đối với ban thờ tại nhà của gia chủ là trưởng tộc, trưởng ngành, cửa võng sẽ được chạm long- ly- quy- phụng hoặc chín rồng tranh châu. Những đường nét điêu khắc thể hiện được sức mạnh to lớn của dòng họ, sự oai phong tôn nghiêm của vị trưởng tộc, trưởng chi, trưởng ngành. Nhìn vào cửa võng chúng ta sẽ hiểu được những thông tin về gia chủ cũng như dòng tộc. Hai bên không thể thiếu được hoành phi câu đối.

Nhận làm cửa võng thứ tôn

Để thể hiện được sự đức độ, khiêm nhường của bậc thứ tôn; chúng tôi sử dụng các loại cửa võng chạm khắc: tứ linh, tứ quý hóa, thất phượng tụ hoa, phù dung công trĩ. Ý nghĩa của những loại cửa võng này không chỉ thể hiện tinh thần của gia chủ mà còn truyền tải mong muốn về những điều an vui, mọi thứ đều thái bình, dòng họ càng ngày càng hưng thịnh.

Khách hàng muốn đặt các loại cửa võng, đồ mỹ nghệ tâm linh khác như: bàn thờ, hoành phi, câu đối cuốn thư đều được tư vấn 24/24 qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp khách hàng tận nơi.

Sau khi có được sự thỏa thuận của khách hàng, đội ngũ nghệ nhân lành nghề của Sơn Đồng sẽ tiến hành chạm khắc sản phẩm. Khách hàng có thể đến tận nơi quan sát quá trình làm việc của chúng tôi.

Cửa võng sau khi chạm trổ tinh xảo sẽ được đưa ra đánh bóng và sơn. Quá trình sơn sẽ được thực hiện theo kĩ thuật sơn ta cổ truyền sau đó là thiếp bạc – thiếp vàng theo ý của gia chủ.

Chúng tôi chỉ xuất xưởng sau khi sản phẩm thật sự hoàn thiện, khách hàng ưng ý. Đội ngũ thợ sẽ bàn giao tại gia cho quý khách và lắp đặt.

Chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ 100% tự nhiên để làm cửa võng

Screenshots Screenshotter YouTube BogicavngghngphnGThnhKhuyn

Để tạo ra các mẫu cửa võng gỗ đẹp, chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ 100% tự nhiên. Quý khách được lựa chọn các chủng loại gỗ sau: gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dỗi, gỗ hương, vàng tâm. Chúng tôi sử dụng các loại gỗ lâu năm đặc lõi mang lại độ bền cao nhất cho từng sản phẩm.

Tại sao bạn nên lựa chọn cửa võng của Đồ Gỗ Tùng Tám

– Chúng tôi có đội ngũ thợ tay nghề cao

– Chúng tôi đặt tâm thành kính vào trong từng sản phẩm đồ mỹ nghệ

– Làm việc tỉ mỉ, đúng hẹn, đúng chất lượng

– Lịch sự, tôn trọng khách hàng

– Giá cả phải chăng

Screenshots Screenshotter YouTube Bogicavnghngtrgghngk

Mua cửa võng thờ ở đâu?

Đồ Gỗ Tùng Tám chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu cửa võng gỗ đẹp từ gỗ mít, gỗ gụ, gỗ hương, gỗ dổi… với giá cửa võng tốt nhất không đâu rẻ bằng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Xưởng sản xuất Đồ Gỗ Tùng Tám

  • ☎️ SĐT: 0987510806
  • 🔄 Website: dogotungtam.com
  • 🌏 Fanpage : Xưởng Đồ Gỗ Tùng Tám
  • 🎦 Youtube: Đồ Gỗ Tùng Tám
  • 🌏 Địa chỉ liên hệ: Khu 8, Văn Khúc, Cẩm Khê, Phú Thọ
Chat Zalo
0987510806
1
Bạn cần hỗ trợ?