Tìm Hiểu Về Cửa Võng Thờ ?

Cửa võng đẹp, cửa võng thờ, cửa võng cnc, mẫu cửa võng cnc, cửa võng gỗ đẹp, cửa võng hồng trĩ, cửa võng triện là những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên google. Qua đó có thể nhu cầu sắm cửa võng cho không gian thờ hiện nay rất lớn, tuy nhiên đa phần mọi người vẫn chưa hiểu hết được ý nghĩa của cửa võng là gì ? Trong bài biết này đồ gỗ Tùng Tám mời bạn cùng tìm hiểu về nó.

Cửa Võng Là Gì ?

Cửa võng là một sản phẩm trang trí không gian phòng thờ có hình dáng chữ M như một bức rèm bằng gỗ, được treo ngay ở trước gian thờ chính giữa, dưới bức đại tự, nối liền câu đối, ngăn cách ban thờ với không gian bên ngoài. Cửa võng được thiết kế với những hoa văn cổ đối xứng, chạm khắc tứ linh, được sơn son thếp vàng. Cửa võng thường được lắp đặt ở các không gian thờ cao và diện tích tương đối rộng rãi như ở các không gian nhà thờ họ, đình, đền, chùa, miếu, phủ… Hiện nay ở các không gian thờ gia đình cũng được mọi người rất chuộng lắp cửa võng

Ý Nghĩa Cửa Võng ?

Cửa võng trạm tứ quý ( Tùng trúc cúc mai ) hay tứ linh đều có ý nghĩa 4 mùa may mắn hạnh phúc, sử dụng cửa võng là cách thể hiện truyền thống văn hóa cổ xưa của người việt được lưu giữ và truyền lại đến ngày nay.

Chọn làm cửa võng chất liệu gì ?

Hiện nay chất liệu phù hợp được ưa chuộng nhiều nhất chính là chất liệu gỗ

Các loại gỗ để làm cửa võng phải kể đến như gỗ gụ, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ hương đá

Dưới đây là một số mẫu cửa võng bằng gỗ đẹp cho mọi người tham khảo

Mọi người có nhu cầu làm của võng vui lòng liên hệ để được tư vấn báo giá :

Xưởng đồ gỗ Tùng Tám

SDT: 0987510806

DC: Văn Khúc – Cẩm Khê – Phú Thọ

cua vong go gu

cua vong go gu

cua vong go gu

cua vong

Cua vong

cua vong

cua vong

Chat Zalo
0987510806
1
Bạn cần hỗ trợ?